ประวัติทีมฟุตบอลไทย ในไทยลีก ทุกทีม พร้อมเกร็ดน่ารู้

ประวัติทีมฟุตบอลไทย ในไทยลีก ทุกทีม พร้อมเกร็ดน่ารู้

G I Joe

G I Joe หนังผู้เดียวของ Snake Eyes

G I Joe เป็นหนังสปินออฟ จากภาพยนตร์ G.I. Joe ที่เน้นย้ำไปทางการเล่นเรื่องของตัว สเนคอายส์ เรื่องราวภายในอตีด รับบทบาทโดย เฮนรี่ โกลดิง และก็ผู้แสดงต่างๆ อย่าง Scarlett ที่รับบทบาทโดย Samara Weaving รวมทั้งน้องชายของเขาอย่าง Storm Shadow รับบทบาทโดย Andrew Koji

เรื่องย่อ : Snake Eyes : Origins 2021 สเนคอายส์ (สวมบทบาทโดย เฮนรี่ โกลดิง)

ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความขมักเขม้น เขาได้รับการต้อนรับสู่กรุ๊ปที่พอใจเรื่องเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิติดอยู่เกะ ภายหลังช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงประเทศญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักรบนินจา ในขณะเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา มันก็คือ บ้าน แต่ว่าเมื่อความลับจากอดีตกาลถูกเปิดเผย เกียรติยศแล้วก็ความภักดีของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ

ถึงแม้นั่นจะคือการสูญเสียความเชื่อใจจากคนที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุดกลับมาอีกรอบสำหรับแฟรนไซร์ในตำนาน โดยครั้งนี้มิได้ทำหนังรวมเหล่า แต่จะเน้นย้ำไปทำหนังเดี่ยวของ Snake Eyes หนึ่งในยอดเยี่ยมทหาร ของทีม จีไอโจ โดยตัวของ จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ 2021 นั้นเป็นนินจาชุดสีดำ ที่ไม่มีผู้ใด หรือคนใดกันแน่

เคยทราบเสียงของเขา และก็เป็นเลิศในผู้แสดงที่ผู้ชมนั้นชื่นชอบที่สุดจาก ภาพยนตร์ ในภาคที่ผ่านมาตัวละครของแบรนด์ของเล่น Hasbro ที่กลายมาเป็นหนังนั้น ที่ประสบความสำเร็จเยอะที่สุด ก็คือแฟรนไชส์ Transformers ที่ 4 ใน 6 ภาคเปลี่ยนเป็นหนังได้รับความนิยมทำเงินถล่มทลายก่อนจะเสื่อมความนิยมลงไป แม้ว่าช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ Paramount อุตสาหะจะเข็นแฟรนไชส์กลับขึ้นมาใหม่อย่างที่ได้เห็นในข่าวสารกันว่า จะได้ดูภาคแยกเรื่องต่อไปในปี 2022 อีกหัวข้อที่ได้รับความนิยมระดับกลางๆ

แม้กระนั้นก็ลุ่มๆดอนๆสำหรับในการสร้างมาตลอดก็คือ The Rise of Cobra (2009) ที่ภาคแรกโดนนักวิจารณ์สับเละ จนต้องสร้างภาคต่อรีบูตใน : Retaliation (2013) แต่ว่าสถานการณ์ก็ย่ำแย่ไม่ต่างอะไรกันมาจนถึงปีนี้ที่เรื่องราว จะกลับมาอีกทีอย่างไม่ยอมแพ้เลิกราไปง่ายๆโดยค่ายภาพยนตร์ Paramount ขอเดินอุบายใหม่สำหรับในการเริ่มทำภาคแยกของตัวละครที่มีชีวิตชีวาที่สุด

ก่อนอย่าง Snakes Eyes : Snake Eyes G I Joe 2021 บอกเล่าเรื่องราวของ “เสน็กอายส์” นินจาผู้ประพันธ์ชุดดำทั้งตัว ไม่เคยเปิดเผยใบหน้า และไม่เคยพูดจากับคนใดกันแม้แต่คำเดียว เขามีความโดดเด่นเป็นพิเศษจากผู้แสดงอื่นๆที่เป็นทหารในชุดของเล่นเด็ก ของ Hasbro บางครั้งบางคราวก็ออกทำหน้าที่ฉายผู้เดียวกับหมาป่าคู่ใจชื่อ “ทิมเบอร์” เสน็กอายส์เป็นตัวละคร ที่ปรากฏตัวหนแรกในสมัย 80s ถัดมาได้กลายเป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลในชุด

A Real American Hero

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส รวมทั้ง เอ็มจีเอ็ม มีแผน สำหรับการที่จะปล่อยตัวปล่อยใจอย่างแรกของ “Snake Eyes : Origins” ที่ดัดแปลงแก้ไขจากของเล่นเด็กของแฮสโบร ออกมาในคืนวันนี้ และก็ได้ปลดปล่อยเรื่องย่อทางการ ใบปิดแรก และก็ 8 ภาพแรกของหนังที่แนะนำตัวละครต่างๆออกมาก่อนนะครับ

หนังมี ความเป็นครึ่งภาคแยกกึ่งยกเครื่องใหม่ของ “G.I. Joe” โดยมีเฮนรี โกลดิ้ง จาก “Crazy Rich Asians” รับบทบาทเป็นเพศชายที่ต่อมาได้แปลงเป็นมือสังหารผู้อยู่เฉยแล้วก็ปิดปิดหน้าตานามว่า “เสนคอายส์”โกลดิ้งเล่นบท เป็นเด็กหนุ่มเปล่าเปลี่ยวผู้ดื้อรั้นที่ได้รับการต้อนรับไปสู่สำนักนินจาโบราณของประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “อาราชิติดอยู่เงะ” ภายหลังที่ได้ช่วยผู้สืบสกุลที่จริงจริงของสำนัก เมื่อไปถึงยังญี่ปุ่นนำนักอาราชิติด อยู่เงะได้สอนสเนคอายส์ เกี่ยวกับวิถีของทหารนินจา ช่วงเวลาเดียวกัน ก็ให้สิ่งที่เขามุ่งมาด ปรารถนามาตลอด

มันก็คือบ้าน แต่เมื่อสมัยเก่า ความเป็นมาของเขา ถูกเปิดเผย ทำให้เกียรติศักดิ์ รวมทั้งความซื่อสัตย์ ของสเนคอายส์ ต้องพบเจอบท ทดสอบ ถึงแม้มันจะเป็นการสูญเสียความไว้ใจจากผู้ที่สนิทสนมเขาก็ตามเว้นเสียแต่ภาพของโกลดิ้งในบทสเนคอายส์แล้ว หนังยังได้เผยภาพนิ่งแรกของฮารุกะ อาเบะ ในบทอากิโกะ, ซามารา วีฟวิ่ง ในบทสการ์เลต, แอนดรูว์ วัวจิ ในบททอมมี่ หรือสตอร์มแชโดว์ และก็ เอ้อร์ซูลา คอร์เบโร ในบทตัวร้าย บารอนเนส หนังยังมีอิโก อูไวส์ และ ทาค้างฮิโระ ไฮเระ ร่วมเล่นบทสมทบด้วย ควบคุมโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก (RED) จากบทของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส (The Huntsman: Winter’s War)

Snake Eyes : G.I.Joe Origins

แม้จะเอ๋ย ถึงชื่อของบรรดากลุ่มสายที่มีพร้อม ทั้งเทคโนโลยี สุดล้ำสมัย คงจะลืมชื่อของเหล่าทีมพิฆาต ไปไม่ได้ ผ่านภาพยนตร์ทั้งยัง 2 ภาคที่สร้างออกมา พวกเราได้มองเห็นความล้ำสมัย และวิธีพิเศษของเทคโนโลยี ที่เข้ามาเสริมความมันส์ จนกระทั่งแปลง เป็นความนิยม สำหรับแฟนภาพยนตร์ไปทั่วโลก แต่มีหนึ่งตัวละคร ที่เขาแทบจะไม่พึ่งเทคโนโลยีใดๆ สำหรับ ในการต่อสู้ เขามี เพียงแต่ศิลป์การต่อสู้สไตล์นินจาเท่านั้น เขาคนนั้นเป็น Snake Eyes จะเป็นภาพยนตร์ที่ย้อนไปเล่าราวตั้งแต่จุดกำเนิดของตัวละครนี้ อีกทั้งในช่วงที่เขาเริ่มต้นเข้าฝึกหัด

น่าดึงดูด ทีเดียวว่า เรื่องราวจะออกมาคืออะไรผู้อยู่อย่างสันโดษ ซึ่งมีความตั้งใจจริง เขาได้รับ การต้อนรับ สู่กลุ่มที่สนใจ เรื่องเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น โบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ ภายหลังช่วย ชีวิตทายาท ของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึง ประเทศญี่ปุ่น อาราชิค้างเกะ ได้สอน สเนคอายส์ ให้ทราบถึง วิถีของนักรบนินจา ในขณะเดียวกันก็หาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน แต่ว่า เมื่อความลับจากสมัยก่อน ถูกเปิดเผย ศักดิ์ศรีแล้ว ก็ความซื่อสัตย์ ของ สเนคอายส์ จะถูกทดสอบ

ถึง แม้ว่าโน่นจ ะซึ่งก็ คือการสูญเสียความเชื่อใจจากคนที่สนิทสนมกับเขาที่สุดกลับมาอีกรอบสำหรับแฟรนไซร์ในตำนานอย่าง G.I.Joe โดยครั้งนี้ไม่ได้ทำหนังรวมเหล่า แต่ว่าจะเน้นไปทำหนังเดี่ยวของ Snake Eyes หนึ่งในยอดเยี่ยม

ทหาร ของกลุ่ม จีไอโจ โดยตัวของ Snake Eyes นั้นเป็น นินจาชุดดำ ที่ไม่มี ผู้ใด หรือใครกันแน่ เคยทราบเสียงของเขา และเป็นเลิศ ในผู้แสดงที่ผู้ชมนั้นชอบใจที่สุดจาก ภาพยนตร์ ในภาคก่อนหน้านี้ ที่ผ่านมาหนังลำพังของ Snake Eyes เป็นหนังสปินออฟจากภาพยนตร์ ที่เน้นหนักไปทางการเล่นเรื่องของตัว สเนคอายส์ เรื่องราวข้างในอตีด เล่นบทโดย เฮนรี่ โกลดิง รวมทั้งตัวละครต่างๆ อย่าง Scarlett ที่รับบทบาท โดย Samara Weaving แล้วก็ น้องชายของเขาอย่าง Storm Shadow สวม บทบาท โดย Andrew Koji

https://shortstoriesdubai.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *