ประวัติทีมฟุตบอลไทย ในไทยลีก ทุกทีม พร้อมเกร็ดน่ารู้

ประวัติทีมฟุตบอลไทย ในไทยลีก ทุกทีม พร้อมเกร็ดน่ารู้

Nevertheless2021

Nevertheless2021 ซีรีส์ ประเทศเกาหลี

Nevertheless2021 เรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ชื่อเรื่อง : Nevertheless2021 (알고있지만) ชนิด: โรแมนติกควบคุมโดย: คิมการัม (จากซีรีส์ Flower Crew : Joseon Marriage Agency) เขียนบทโดย : จองวอน (จากเว็บไซต์ตูนของ จองซอ) จำนวน: 10 ตอนสถานีโทรทัศน์ : JTBCกระจายเสียง : วันแล้ววันเล่าเสาร์ เมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายน – 21 เดือนสิงหาคม 2021หนทางรับดูอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย : Netflix ถ่ายทอดก่อนหน้าเรื่องนี้: Nevertheless 2021 | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้

เรื่องย่อ

ละคร : พัคแจอน เป็นนักศึกษาชายหนุ่มทรงเสน่ห์ ที่โดดเด่นคนหนึ่งประจำคณะศิลปศาสตร์ของมหาวิทยาลัย เขามีนิสัยดีและก็เฟรนลี่กับทุกๆคนที่เข้ามาหา แต่ว่าเขากลับไม่ได้รู้สึกอยากจะผูกพันหรือคิดเอาจริงเอาจังอะไรที่อยู่ในต้นแบบความรักเชิงโรแมนติก จนตราบเท่าเขาได้บังเอิญมาเจอกับ ยูนาบี ความนึกคิดทุกสิ่งทุกอย่างจึงได้แปรไปยูนาบี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับแจอน แต่ว่าคุณเพิ่งผ่านเรื่องราวความรักที่ล้มเหลวมาหมาดๆกับรักของทีแรกของคุณที่ยากจะลืมเลือน และก็นั่นก็เป็นจุดเปลี่ยนแปลงทำให้เธอรู้สึกเอือมระอาและไม่อยากจะตั้งใจกับความรักอีกต่อไป เมื่อเธอได้มาเจอกับเขา

ทัศนคติ ที่จริงจังอยู่นั้น จะแปรเปลี่ยนไป หรือไม่? 

พัคแจอน หนุ่มน้อย ผู้ที่มีรอยสักรูปผีเสื้อได้ ปรากฏตัวขึ้น ซึ่งๆหน้า ยูนาบี หญิงสาวผู้ที่แบกจิตใจ เจ็บกับการจบรัก หนแรกที่น่าสังเวช การเจอกันทีแรกของพวกเขา…ช่างน่าหลงใหลแบบชี้แจงไม่ถูก แต่ภายหลังวันนั้นเอง พวกเขาก็ได้ พบกันอีกรอบในงานปาร์ตี้ของภาควิชา มีแรงดึงดูดบางสิ่งบางอย่างที่เชื่อมหากันระหว่างทั้งสอง เด็กหนุ่มผู้ซึ่งไม่คิดขมักเขม้นอะไรกับคนใดกัน กับหญิงสาวที่ดวงใจบอบช้ำๆกับรักกันครั้ง นี่เป็นโชคชะตาของทั้งสองจริงหรือ? (*หมายเหตุ นาบิ ในภาษาประเทศเกาหลีแสดงว่า ผีเสื้อ)

ยูนาบี ยังคงรู้สึกสับสน กับความประพฤติปฏิบัติของ พัคแจอน หลังจากที่ โอบิตนา มาเล่าให้เธอได้ฟังว่า แจอนไม่เคยคบค้าและก็มีความสัมพันธ์อะไรก็แล้วแต่กับใครเลย โดยเหตุนี้คุณจึงขอหยั่งท่าทีด้วยการรักษาระยะห่างระหว่างเขาเอาไว้ก่อน แม้กระนั้นอย่างไรก็ตาม แจอนก็มานะที่จะรุกแล้วก็จู่โจมเข้าพบเธออย่างสม่ำเสมอ แล้วก็โน่นก็เริ่มทำให้ทัศนคติของนาบีเปลี่ยนไปทีละน้อย หรือคุณน่าจะปล่อยตัวตนรวมทั้งสนุกสนานไปกับความข้องเกี่ยวแบบไม่ตั้งใจจริงคราวนี้ แทนที่จะเว้นช่องว่างระหว่างกันไปอย่างโชคร้าย

หลังจาก ที่ประทับรอยจูบกันอย่างซาบซึ้งในคืนนั้น ได้สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับ ยูนาบี เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับ พัคแจอน แต่ว่าปรากฏว่าต่อไปเขาก็เงียบหายไปเสียเฉยๆแล้วก็ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้น นาบีบังเอิญไปพบเห็นสิ่งที่คุณไม่สมควรจะมองเห็น ยิ่งทำให้เธอจำต้องดึงสติตนเองกลับคืนมา แม้กระนั้น แจอนได้มาหาเธอที่ห้อง หนุ่มสาวอยู่กันเพียงคนเดียวสองต่อสอง “หากฉันทำให้คุณเชื่อ เธอจะวางใจฉันไหม?” แจอนได้เอ่ยบางสิ่งออกมาที่แอบแฝงไปด้วยความหมายลึกซึ้ง ภายหลัง ตอนกลางคืนนั้น

ยูนาบี กับ พัคแจอน

ก็ได้สานชมรมต่อกัน แบบลับๆ แม้กระนั้นเฉพาะ เพียงแค่ยามวิกาลแค่นั้น เพียงเท่านั้น ก็ทำให้หัวใจของนาบี รู้สึกร้อนเร่าผสมความตื่นเต้น ทั้งคู่ยังคงต้องรักษาระยะห่างกันเอาไว้ซึ่งๆหน้าบุคคลอื่น ช่วงเวลาเดียวกัน ยังโดฮยอก เพื่อนสมัยเด็กๆได้เผยตัวขึ้นต่อหน้านาบี ทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจอยู่ไม่น้อย ประกอบกับได้มีข่าวซุบซิบแปลกๆระหว่างนาบีกับแจอนแพร่กระจายไปทั่วสถาบัน กระทั่งคนรักเก่าของนาบียังล่วงรู้ถึงข่าวนี้ หรือนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของรอยร้าวในความเกี่ยวพันระหว่างเขากับคุณ

แม้คุณได้ติดตามซีรีส์ ประเทศเกาหลี Nevertheless2021 เป็นประจำคุณจะรู้เลย ว่าในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ซีรีส์ประเทศเกาหลี เริ่มปรับปรุงซีรีส์ที่สร้างมาจากเว็บตูนมากเพิ่มขึ้น นั่นเป็นเพราะว่าเว็บไซต์ตูนมีเค้าโครงเรื่องที่แปลกใหม่และการวาดตัวละครในการ์ตูนก็ได้แรงดลใจมาจากดาราหนังเกาหลีบางคน อีกทั้งการผลิตซีรีส์จากเว็บตูนยังสามารถช่วยให้ซีรีส์มีกระแสที่ดีขึ้น

เพราะเหตุว่า หากเว็บตูนเรื่องนั้น มีฐานนักอ่านหลายชิ้น ก็เป็นได้ว่า เมื่อเอามาสร้างเป็นซีรีส์ ก็จะมีคนรักคลับ จากเว็บตูนมามอง อย่างเดียวกัน คนเขียนเองก็คิดแบบงั้นโน่นเป็นด้วยเหตุว่าหากถูกใจอ่านเว็บไซต์ตูนเรื่องใดมากมายๆนักเขียนก็อยากจะเห็นผู้แสดงในเว็บไซต์ตูนมีชีวิตขึ้นมา ซึ่งคราวหลังทางซีรีส์ก็ได้มาเปิดเผยว่าผู้อำนวยการผลิตอย่างคิมการัมรวมทั้งผู้แสดงสาวอย่างฮันโซฮีนั้นเป็นแฟนคลับรวมทั้งเคยอ่านซีรีส์เรื่องนี้มาก่อนด้วย แม้คุณถูกใจแล้วก็ต้องการติดตามซีรีส์เรื่องนี้ก็สามารถไปอ่านเว็บตูนได้ แต่ว่าถ้าต้องการหลีกเลี่ยงการสปอยล์เสนอแนะมองซีรีส์ให้จบก่อนแล้วค่อยมาอ่านเว็บตูนค่ะ

ดารานำ มีคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจ ซีรีส์หัวข้อนี้ มีนักแสดงน้อยมากค่ะ เพราะเหตุว่าซีรีส์มิได้ซับซ้อน ทั้งยังยังมีจำนวนตอนเพียงแค่ 10 ตอนเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุนั้นการมีตัวละครน้อยก็เลยเป็นเรื่องที่ดีสำหรับซีรีส์เรื่องนี้จ้ะ ในหัวข้อนี้พวกเราจะพาคุณไปเจาะลึกบุคลิกลักษณะ คาแรกเตอร์แล้วก็อุปนิสัยของผู้แสดงกันค่ะ ว่าตัวละครหลักแต่ละตัวมีติดอยู่แรกเตอร์เป็นยังไง ถ้าพร้อมรวมทั้งไปฝ่ากันเลยจ๊ะ

พัคแจออน (ซงคัง)

พัคแจออนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาประติมากรรม พัคแจออนนั้นเกลียดชังมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแต่ว่าเขาชอบทำให้หญิงหลงรักเขา พัคแจออนเป็นผู้แทนของผู้ชายเจ้าชู้โดยแท้ประมาณว่ารักสนุกแต่ว่าไม่ผูกพันค่ะ เขาเป็นเพศชายที่มีความโรแมนติก หน้าตาหล่อมาก ไม่ว่าจะเดินไปตรงไหนก็มีแค่คนมองตาม พัคแจออนเป็นเพศชายที่ดีกับทุกคนแต่ในความเป็นจริงแล้วเขาไม่ได้พอใจคนไหนกันเลย

เขาจะตีเส้น แบ่งระหว่าง ตนเองกับคนอื่น และไม่ได้แสดงตัวตนที่จริงจริงของเขาให้บุคคลอื่นเห็น เพศชายอย่างนี้ในชีวิตจริงเป็นผู้ชายที่อันตรายแต่เป็นที่ชอบใจของสาวๆมากมายอย่างยิ่งจริงๆสำหรับหน้าที่ของพัคแจออนตอนผู้เขียนอ่านเว็บไซต์ตูน คนเขียนนึกถึงภาพซงคังเป็นคนแรกเลยจ้า แล้วในที่สุดชายหนุ่มหล่ออย่างซงคังก็ได้มารับบทบาทนี้จริงๆซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้ก็เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ซงคังได้ร่วมงานกับ Netflix ค่ะ

โดยซีรีส์ ที่ผ่านมาก ของเขาเป็น แอปเลิฟเตือนรัก (Love Alarm) แล้วก็ สวีทโฮม (Sweet Home) Nevertheless2021 สำหรับฝีมือด้านการแสดงของซงคังก็ไม่ต้องพูดถึงจ้ะเพราะเขาทำเป็นดีเลิศอยู่แล้ว เห็นซงคังในลุคนี้ผู้เขียนก็อยากไปดูผีเสื้อที่ห้องกับซงคังจ้ะยูนาบี (ฮันโซฮี)นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาประติมากรรม ยูนาบีเป็นหญิงสาวที่รู้สึกไม่ไว้ใจในความรักแม้กระนั้นถูกใจที่จะออกเดต ยูนาบีมีพรสวรรค์ในการทำงานศิลปะ

คุณมีหน้าตา ที่สวยสดงดงาม และเป็นคนที่มีเสน่ห์ มากมาย ยูนาบีมีรอยแผลในใจเกี่ยวกับความรักและความเชื่อมโยงที่ไม่สามารถบอกคนไหนได้ คุณมีความเชื่อมโยง ในแบบคนรักทีแรกเมื่ออายุ 20 ปี แต่มันเป็นความชมรมที่จบไม่สวย จากที่เธอเคยเชื่อในความรัก แม้กระนั้น เมื่อได้รับความสิ้นหวังทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็พังทลายลงในทันที หลังจากนั้น เธอก็คำสัญญากับตนเองว่า จะไม่ศรัทธาในพรหมลิขิต หรือความรักอีกต่อไป กระทั่งเธอได้เจอกับพัคแจออนถ้าเปรียบเทียบระหว่างพัคแจออนและนาบี สามารถกล่าวได้ว่าพัคแจออนคือ “ผู้ตามล่า” ส่วนยูนาบีเป็น “ผู้ถูกล่า” ในขั้นแรก เราจะมองเห็นเป็นแบบนี้

แต่ว่าถ้ามีการปรับบท ก็เป็นไปได้ที่พัคแจออน จะแปลงเป็นผู้ถูกตามล่า แทนค่ะ สำหรับบทบาทนี้ ฮันโซฮีเป็นดาราหนังสาวที่ได้รับบทนี้ พวกเราได้เห็นผลงานของคุณมาแล้วในซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple ซึ่งรื่องนี้ฮันโซฮีได้รับบทภรรยาน้อยที่แสดงได้น่าตบมากๆแม้กระนั้นขอบอกเลยว่าเธอสวยมากมาย ดูมีเสน่ห์ถ้าเกิดคนเขียนเป็นพัคแจออนก็ต้องการจีบเธอเหมือนกันค่ะ

https://shortstoriesdubai.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *